อยากถามประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค 6 วัน(8เดือน) แล้ว เด็กในท้องดิ้นน้อยกว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เช้า 7ครั้ง บ่าย3ครั้ง จนตอนนี้ ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น เป็นอาการปกติ ของคนตั้งครรภ์ช่วงนี้ไหม

1 ตอบกลับ

ช่วงท้าย พื้นที่ในมดลูกจะน้อยค่ะ เค้าจะดิ้นน้อยลง ให้คุณแม่สังเกตและนับจำนวนครั้งที่ลูกดิ้นค่ะ