คนท้องไปงานศพได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 w แล้ว อยากถามว่าไปร่วมงานศพญาติได้มั้ยคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ แม่แอบกังวล😥😥

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่ที่เค้าไม่ให้คนท้องไปเพราะงานศพคนเยอะมาจากหลายที่ กลัวเดินชนท้อง กลัวเกิดอุบัติเหตุ ถ้าแม่จะไปก็ไปได้ค่ะ ระวังเอา แต่ช่วงนี้โรคระบาด งานไหนคนเยอะๆเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ😍😍