ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30สัปดาห์ แล้วค่ะ มีอาหารเจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านขวา เจ็บคล้ายๆเป็นโรคกระเพาะ มีคุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ ควรทำยังไงค่ะ รบกวนตอบด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณมากๆคะ