ปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 week มีอาการปวดท้องน้อยมาก ปวดเหมือนต้องการตดและถ่าย แต่พอไปนั่งถ่ายก็ถ่ายไม่ออก ปวดๆหายๆ ทั้งวันแล้ว อาการแบบนี้ปกติมั้ย จะมีอันตรายรึป่าวคะ เวลาปวด มันเดินไม่ค่อยได้ เลยซีเรียสนิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นริดสีดวงมั้งครับลองเชคดูครับ

หาหมอค่ะมดลูกบีบตัว