น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29สัปดาห์ แล้วมีน้ำนมไหล แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ ควรทำยังไง? ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ไหลค่ะ ห้ามบีบ ห้ามนวด ปล่อยไปค่ะ คอยสังเกตด้วยว่าท้องบีบ ปั้นแข็งรึเปล่าถ้าไม่มีอาการก็ไม่เป็นไรค่ะ เราไหลเพราะสามีชอบมาจับ ด่าทีก็หยุดจับหยุดไหล พอนานไปก็จับอีกไหลอีกค่ะ เราเครียดแทบตายส่วนนางก็ชิวไม่สนอะไรเล้ย

3y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่า 😊

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ห้ามบีบ

3y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่า 😊