ซื้อของก่อนคลอดลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 w 5 d คุณหมอบอกว่าอีก 10-11 สัปดาห์ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ เริ่มลังเลใจว่าควรซื้อของเตรียมคลอด และของใช้อื่นๆ ไว้ให้ลูกเลยดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมซื้อไว้เลยก็เป็นอะไรที่ดีค่ะ เพราะเวลาออกมาเราจะไม่มีเวลาเลือกซื้อ เราจะต้องใช้กระทันหัน เดี๋ยวถ้าไม่ซื้อเตรียมเอาไว้มันจะวุ่นวายวันที่น้องออกมาค่ะ