รู้สึกกังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27+3 สัปดาห์แล้ว มีอาการหายใจไม่ค่อยออก หายใจไม่เต็มปอด อยู่เฉยๆก็เหนื่อย มีแม่ๆท่านเป็นบ้างคะ อันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ 🙏

1 ตอบกลับ

มันน่าจะเป็นอาการปกติของคนท้องนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 27+3 เท่ากันเลยค่ะ

2y ago

คุณแม่ทางนี้มีอาการเหนื่อยหอบตั้งเเต่เริ่มตั้งท้องเลยคะ