ท้อง25สัปดาห์ มีตกขาวปนเลือดออกมาเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์2วัน ตื่นนอนมาจะไปเข้าห้องน้ำรู้สึกว่ามีน้ำอะไรอยู่ในช่องคลอดเลยเอาทิชชู่เช็ดปรากฎว่าเป็นเมือกๆปนเลือดค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยเป็นบางครั้งครั้งละ10 วินาที ตอนนี้นอนนิ่งๆไม่กล้าขยับตัวเลยรอคลินิคพิเศษเปิดว่าจะไปหาหมอ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ กลัวน้องจะเป็นอะไรไปเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆค่ะ