แก้ไขจ้าที่เคยโพสต์ถามว่าห้ามกินตับจ้า

สรุปแล้วทานได้นะคะ ในปริมาณที่ทานปกติทุกวันไม่ส่งผลกระทบอะไรจ้า นอกเสียจากจะทานเป็นกิโล2กิโล ???คิดว่าคงไม่มีใครทานเยอะขนาดนั้นหรอกมั้ง ที่อ่านเจอบทความก็อ่านเจอในแอพแหละจ้า จุดประสงค์ที่โพสต์เพราะไม่รู้จริงๆว่าทานได้หรือเปล่าไม่ได้มีเจตนาสร้างความตกใจอะไรนะคะ ยังตกใจเหมือนกันตอนที่เห็น

แก้ไขจ้าที่เคยโพสต์ถามว่าห้ามกินตับจ้า
132 ตอบกลับ

ตับกินได้นะคะ ยิ่งคนท้องยิ่งแนะนำว่าให้กินเยอะๆค่ะ เพราะตับจะบำรุงเลือด เพิ่มออกซิเจนในเลือด ช่วยให้ตัวเล็กในท้องได้รับเลือดเพียงพอนะคะ 😊😊