แก้ไขจ้าที่เคยโพสต์ถามว่าห้ามกินตับจ้า

สรุปแล้วทานได้นะคะ ในปริมาณที่ทานปกติทุกวันไม่ส่งผลกระทบอะไรจ้า นอกเสียจากจะทานเป็นกิโล2กิโล ???คิดว่าคงไม่มีใครทานเยอะขนาดนั้นหรอกมั้ง ที่อ่านเจอบทความก็อ่านเจอในแอพแหละจ้า จุดประสงค์ที่โพสต์เพราะไม่รู้จริงๆว่าทานได้หรือเปล่าไม่ได้มีเจตนาสร้างความตกใจอะไรนะคะ ยังตกใจเหมือนกันตอนที่เห็น

แก้ไขจ้าที่เคยโพสต์ถามว่าห้ามกินตับจ้า
132 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องกินบ่อยค่ะ ลูกเกิดมาแข็งแรงดี

บ้านนี้เลือดจางหมอสั่งให้กินตับ ตับมีประโยชน์อยู่นะคะ

4y ago

จ้า ขอบคุณที่เข้ามาเม้นจ้ะ. 😊ทานอยู่เหมือนกันจ้าแต่ทานแบบพอดีๆ. 😊

คุณหมอ​ บอกให้กินตับนะคะ​ เสริมธาตุเหล็ก ไม่ได้ห้ามจ้า

4y ago

จ้าทานได้จ้า ขอบคุณที่เข้ามาเม้นจ้ะ. 😊

ตับกินได้ยิ่งดีคะแม่ธาตุเหล็กเยอะ บำรุงเลือดด้วยคะ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์ กินพอประมาณค่ะไม่เยอะจนเกินไป

คือตับมีธาตุเหล็กทานได้คะ​ อย่าไปเชื่อคำคนอื่นว่า

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะชอบกินแถมมีประโยชน์ด้วยค่ะ

หมอเขาแนะนำให้ทานนะค่ะอาหารจำพวกตับมันบำรุงเลือด

4y ago

จ้าขอบคุณมากจ้า. 😊

ตัวเองเป็นเลือดจาง หมอแนะนำให้กินตับนะคะ 55555

4y ago

ขอบคุณที่เข้ามาเม้นจ้ะ. 😊

ไม่ห้ามนะคะหมอแนะนำให้กินด้วยค่ะ เลือดจางค่ะ