ท้อง 20w3d ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20w3d ค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เป็นเพราะเราหน้าท้องหนาเป็นไปได้ไหมคะ เป็นคนหน้าท้องหนามากๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมาแชร์ความคิดเห็นหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ

21 ตอบกลับ

ดิ้นตั้งแต่ 16w ค่ะ