ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้ว แต่ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีตกขาวเยอะแต่ก็ไม่มีอาการคัน มีอาการเจ็บท้องน้อยเป็นบางครั้ง แบบนี้ผิดปกติมั้ย แม่แอบกังวลค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าผนังหน้าท้องหนาก็รอไปอีกหน่อยค่ะ