น้ำนมไหลผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ อายุครรภ์น่าจะสี่เดือนพอดีตอนวันที่15 มีน้ำนมใสๆขุ่นๆหน่อยนึงไหลออกมา อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ห้ามบีบนะคะ

2y ago

ตกใจหมดเลยค่ะ ท้องแรกด้วยล่ะค่ะเห็นอะไรเปลี่ยนแปลงหน่อย ก็ตื่นเต้นไปหมดเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ