สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการปวดเต้านม เต้านมขยายใหญ่ขึ้นคะ พอลองจับดูมีก้อนนิ่มๆขึ้นด้วยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ กลัวเป็นมะเร็งเต้านมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะสำหรับคนท้อง กำลังเตรียมตัวผลิตน้ำนมค่ะ จะปวดและขยายใหญ่ ด้านในจะแน่นๆตึงๆแข็งๆคล้ายเป็นก้อน