ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ อาการอยากอาหาร หายไปหมดเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย ก่อนหน้านี้จะมีผะอืดผะอม หิว จะเป็นลมตลอด พอเข้า 16 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลย กังวลนิดหน่อยค่ะ ว่าลูกยังปกติดีไหม ผลตรวจ NIPT เสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

เข้าใจความกังวลของแม่เลยค่ะ เราก็เป็น ไม่มีอาการอะไรเลย สบายๆเหมือนไม่ได้ท้องเลย กังวลอยู่นาน แต่พึ่งไปซาวด์มาล่าสุดน้องปกติค่ะ

2y ago

ไปซาวน์มาแล้วค่ะ ปกติดีค่ะ สบายใจแล้วค่ะ 😄

อาการต่างๆไม่ได้บ่งบอกว่าน้องจะมีชีวิตหรือไม่นะคะต้องซาวด์ดูเท่านั้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอนัดสัปดาห์หน้า รออยู่ค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไหร่หรอคะ

2y ago

36 ปี ค่ะ