ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ ตรวจเจอว่าเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งเราและแฟน ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงรอผลเลือดว่าจะเป็นคู่เสี่ยงที่น้องจะเป็นโรคหรือป่าว กังวลมากเลยค่ะ คัยเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ขอคำแนะนำหน่อยน๊ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นทั้งคู่เหมือนกันจ้า แต่คนละสายพันธุ์ หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

ถ้าเป็นชนิดไม่ร้ายแรงก็ไม่อันตรายมากหรอกค่า สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้