กินกุ้งดองเกาหลีได้มั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10วีค ค่ะ อยากกินกุ้งแช่น้ำปลาแซ่บๆ กุ้งดองเกาหลี อยากกินแบบแซ่บๆมากเลยค่ะ อยากทราบว่าขอกินสักนิสนุงได้มั้ยคะ 🥺

2 ตอบกลับ

กินได้คะกินพร้อมข้าวดีคะจะได้ไม่แสบท้องและท้องเสียคะอย่ากินมากนะคะอันตรายต่อครรค์คะ

กินได้ แต่ไม่ควรกินมาก พอหอมปากคะ