คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ 5 วันคะ คุณแม่ต่อมน้ำตาตื้นมาก ไม่ว่าจะรู้สึกเอ็นดู ดีใจ เสียใจ ดูคลิปอะไรที่หน้าสงสารก็ร้องให้ไปหมด อยากจะถามแม่ๆว่ามีผลต่อลูกน้อยในครรภ์ไม่คะ

1 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​น่