ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ ( ท้องแรก)

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ แล้ว (ท้องแรก)อยู่ๆอาการแพ้หายไป มีบ้างกลางคืนจะรู้สึกแค่คลื่นไส้ แต่ไม่ทุกวัน ผิดปกติรึเปล่าคะ กังวลมากเลย กลัวน้องไม่อยู่😢😢

1 ตอบกลับ

อาการแพ้หายไปตอน8วีคค่ะ ตอนนี้13แล้ว ปกติเลย ไม่มีแพ้ น้องแข็งแรง​ดีค่ะ

4y ago

กังวลพอสมควรคะ กว่าจะเจอหมอนัดอีกที 13กค.นี้ ใจจะขาดคะ #เครื่องฟังเสียงหัวใจนี้แพงไมคะ