ซื้อวิตตามินโฟลิคทานเอง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้ว ได้โทรไปนัดฝากครรภ์ แต่คุณหมอเลื่อนนัดแบบไม่มีกำหนด เลยกังวลมากค่ะ เพราะยังไม่ได้ทานโฟลิคเลย อยากถามแม่ๆทุกท่าน ว่าเราสามารถซื้อทานเองได้มั้ยคะ แล้วแนะนำยี่ห้อไหนบ้าง

12 ตอบกลับ

ซื้อทานเองได้เลย มีหลายยี่ห้อ หลายราคา จ้า

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆทุกท่านนะคะ