กังวลมากค่ะเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้ว หมดนัดอีกที25/1/63 จะเป็นอันตรายมากมั๊ยค่ะ แม่ๆๆคนไหนมีประสบการณ์บ้าง

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ ส่งเลือดไปตรวจเพิ่ม ไม่มีความเสี่ยงค่ะ

5y ago

กังวลมากเลยตอนนี้ เพราะหมอนัดคุย25/1/63 พอทราบมั๊ยค่ะ ว่าเป็นชนิดไหน??

คุยกับหมอเลยค่ะ มันมีหลายแบบ และความเสี่ยงต่างกันค่ะ

5y ago

ค่า รอๆๆๆๆหมอนัด25/1/63 เลย ใจร้อนๆๆ