ปวดท้องบีบๆข้างขวา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์มีอาการปวดท้องบีบๆเป็นๆหายๆแต่ปวดไม่มาก อาการนี้ผิดปกติมั้ยคะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย (ช่วงแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ปวดหน่วงๆเหมือนมีประจำเดือนหมอบอกปกติเพราะมดลูกขยาย) แต่ตอนนี้บวดบีบๆไม่ได้ปวดหน่วงเหมือนตอนแรกเป็นเพราะมดลูกขยายเหมือนกันหรือปล่าวคะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายกำลังปรับตัวคะ (ถ้าไม่มีเลือดออก)