ตั้งครรภ์9สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ออกหมด มีเวียนหัวบ้าง อยากสอบถามว่าต้องแพ้หนักขนาดไหนคะ ถึงต้องให้น้ำเกลือ

1 ตอบกลับ

พบหมอประเมินอาการเลยค่ะ คุณหมอจะดูเรื่องน้ำหนักตัวและสุขภาพคุณแม่ด้วย