แอบกังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9w แต่ทานยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมที่หมอให้มาไม่ได้เลย(ทานตลอดแต่รู้สึกไม่ได้รับยาเลย)เพราะเราทานเข้าไปปุ๊บอ้วกออกมาปั๊ป ควรทำอย่างไรดีคะ กี่ครั้งก็เป็นเพราะแพ้ท้องด้วย😭

15 ตอบกลับ

พยายามทานได้ไหมค่ะ เพราะมีประโยชน์​กับลูกมากเลยค่ะ

4y ago

งั้นแม่ต้องหาทานอาหารที่มีโฟลิคมีแคลเซียม​ให้เพียงพอนะคะ ลองปรึกษา​คุณหมอเผื่อได้ยาแก้อาเจียน​อาจจะช่วยได้ค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูค่ะแม่ ทานคนละเวลา

ลองเปลี่ยนเวลามาทานก่อนนอนดูค่ะ

รอให้หายก่อนค่ะ

..