เสียดซี่โครงด้านซ้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ เวลาล้มตัวนอนทีไรจะรู้สึกเสียดๆตรงซี่โครงด้านซ้ายตลอดเลยค่ะ เลยทำให้เวลานอนไม่สบายตัวเลย แบบนี้ปกติไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นปกติค่ะ ร่างกายของคุณแม่จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆคะ แม่บ้านนี้ ตอนนี้อายุครรภ์ได้... 13สัปดาห์กว่าๆ ก็เริ่มปวดๆหน้าท้อง เพราะหน้าท้องเริ่มขยายใหญ่ขึ้นค่ะ