รักแร้และขาหนีบดำมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว รักแร้และขาหนีบดำมากเลยค่ะ ปกติไหมคะ หลังคลอดมันจะจางลงไหมคะ ถ้าทาครีมบำรุง ตอนนี้ก็ทาครีมตลอดแต่เหมือนไม่ได้ช่วยอะไรเลย

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเป็นทั้งสองท้อง มันจะหายไปเองค่ะพอเราคลอดลูกอาจจะใช้เวลาหน่อยนึงค่ะ☺️ แม่บ้านนี้ไม่ทาครีมอะไรเลยค่ะ เพราะท้องไม่แตกไม่ลาย แต่จะดำจั๊กกะแร้กับขาหนีบ เพราะถึงทาไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรคนท้องอะเนาะ ฮอร์โมนมันเยอะ☺️

เราก็เป็นคะแม่คอดำรักแร้ดำได้7เดือนเหมือนกันมีคนบอกว่าพอคลอดเดี๋ยวก็จะค่อยๆหายไปเองคะคอดำทีมลูกสาว😅😁

ตอนนี้อายุครรภ์32แล้วคะท้องแข็งมากเลยคะไม่เหมือนตอนท้องคนแรกจะเป็นอะไรไมคะ

คลอดน้องเดี๋ยวก้อหายของเราดำมากๆๆๆจนน่าเกลียดไปเลยตอนนี้หายหมดแล้วค่ะ

ค่อยโล่งใจบ้านนี้ลุกสาวทำร้ายแม่มาก รักแร้เอย คอเอย รับไม่ได้เลยค่ะ 😂

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาวรังแกแม่มาก คอ ขาหนีบ รักแร้

แม่ท้องหลายคนเป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

จางค่ะ เพื่อนเราดำ หลังคลอดขาวกว่าเราที่ไม่ดำอีก 🤣

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดค่ะแม่ จะค่อยๆจางหาย

หลังคลอดก็หายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 😭