ภาวะเลือดซีด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแต่เลือดซีดมากค่ะ​ อีกแค่2เดือนก็จะคลอดแล้ว​ กลุ้มใจมากเลยค่ะ​ มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ​ และดูแลตัวเองแบบไหน

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเลือดจางค่ะ คุณหมอให้ธาตุเหล็กมากินและบอกให้ทานพวกเนื้อวัว เนื้อหมู ตับ เยอะๆค่ะ