โลชั่นทาผิว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ค่ะ พึ่งมารู้ว่าโลชั่นที่ใช้มีส่วนผสมของวิตามินเอ (retinyl palmitate) จะมีผลอะไรกับลูกเรามั้ยคะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ พลาดมากที่ไม่ได้เช็คก่อน

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่ ลองปรึกษาคุฯหมอดูนะคะ