กำลังตั้งครรภ์แต่ลูกคนแรกยังดูดนมอยู่ทำไงดีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกคนแรกขวบกว่ายังดูดนมแม่อยู่เลย มีวิธียังไงให้น้องเลิกนมได้บ้างคะ สงสารก็สงสาร แต่ก็เป็นห่วงลูกในท้องด้วยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าออกไม่ได้จริงๆก็ต้องหักดิบคะแม่ ร้องไห้2-3วันคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องหักดิบอย่างเดียวเลยจ้า เอาสติ๊กเกอร์แปะนมไว้คะ