เป็นซีส(ถุงน้ำ)ขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์กับ4วันค่ะ หมอนัดดูอาการล่าสุด อัลตร้าซาวด์เจอซีสยาวขนาด 8 ซ.ม. คุณหมอเลยแนะนำให้ผ่าซีสออกก่อนในช่วง 14-18สัปดาห์ ตอนนี้คุณแม่เครียดมากๆค่ะ เป็นกังวลมาก คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์นี้รบกวนขอคำแนะนำหน้อยนะค่ะ ว่าซีสขนาดใหญ่มันจะฝ่อไปเองหรือไม่ และหากต้องผ่าควรผ่าแบบส่องกล้องหรือไม่ ขอบคุณค่ะ😂

2 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้เรา 10w ก็เจอ ซีส ถุงน้ำ ขนาด 5cm ค่ะ ถ้าต้องได้ผ่าแนะนำประสบการณ์ที่เจอมาด้วยนะคะ

3d ago

ได้ผ่าไหมคะ

ต้องตามตามเรื่อยๆค่ะแม่ จะผ่าแบบไหนแล้วแต่หมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ แบบนี้ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย