ท้อง6เดือน กับอาการที่เปลี่ยนแปลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนและมีอาการเปลี่ยนแปลงดังนี้ 1.เรอบ่อยขึ้น 2.กรดไหลย้อน 3.เริ่มปวดหลัง 4.อาหารย่อยยากขึ้น 5.นอนไม่ค่อยหลับ 6.ลูกดิ้นแรง มีข้อไหนตรงกับแม่ๆที่ท้อง6เดือนมั้งคะ☺️

1 ตอบกลับ

ตรงทุกข้อเลยค่ะ 😂

4y ago

ลูกดิ้นแรงนอนไม่หลับเนี่ยล่ะค่ะ