ปวดท้องตอน 5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน แต่มีอาการปวดท้องบ่อยมาก ปวดเหมือนประจำเดือนจะมา แต่ไม่มีเลือดออก คุณแม่บ้านไหนเป็นเเบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่มากคิกว่ามดลูกขยายค่ะแม่ พอลูกตัวใหญ่ขึ้นมดลูกก็ขยายมากขึ้นตามอายุครรภ์ แต่ถ้าปวดมากหรือมีเลือดออกไปพบหมอนะคะ