ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน ช่วงนี้มีอาการปวดศีรษะ เหมือนเป็นไมเกรน เป็นๆหาย เป็นอาการของคนท้องหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวกับความดันค่ะแม่ เคยมีปัญหาความดันสูงมั้ยคะ

5y ago

ความดันปกติคะ ตอนไม่ได้ตั้งครรภ์ เป็นไมเกรนบ่อย