อยากทำฟัน เพราะกินหวานไม่ได้กินแร้วปวดฟัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่า ท้องที่2ค่ะอยากรุ้ว่าจะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์รึป่าวหากเราไปทำฟันตามที่หมอตรวจพบคือจะต้องขูดหินปูน และก่มีฟันผุด้วย เพราะท้องแรกไม่เคยทำไม่ไปตามหมอนัด กลัวหมอทำฟันสาเหตุคือ!ตอนเด็กๆแม่พาไปขูดหินปูนเจ็บจนเลือดออก

1 ตอบกลับ

ทำได้คะ แต่อย่าให้อายุครรภ์เกิน 6 เดือนนะคะ