คนท้องไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างคะ!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือน ไอและเป็นหวัด สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ไม่กล้ากินยาอะไรเลย กลัวเป็นอันตรายกับลูก หรือควรไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดี ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่ทานค่ะเวลาไม่สบาย ติดโควิดก็ไม่ทาน อดทน พักผ่อนเยอะๆ

7mo ago

แพทย์จะจ่ายยาที่สามารถทานได้สำหรับคนท้องมาค่ะ ตอนเราไปหาหมอเค้าก็จะแนะนำว่าไม่จำเป็นจริงๆ หรือทนไหว ไม่ทานยาจะดีกว่า เราก็เลยทน พยายามนอนพักเยอะๆ อาการก็ค่อยๆดีขึ้น ✌🏻