คนท้องไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างคะ!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือน ไอและเป็นหวัด สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ไม่กล้ากินยาอะไรเลย กลัวเป็นอันตรายกับลูก หรือควรไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดี ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ทานยาพาราได้ค่ะแม่

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ถ้ายังไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอตอนเย็นค่ะแม่