ฝันเห็นลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3-4เดือนชอบฝันเห็นลูกมีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ฝันเห็นเด็ก แต่หน้าไม่ซ้ำนะค่ะเปลื่ยนไปเรื่อยๆ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คงเพราะแม่คิดเกี่ยวกับลูกมากไป เลยเก็บไปฝันค่ะ

4y ago

อั่นนี้จริงเลยค่ะศึกษาอ่านแต่เรื่องเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ อ่านดูพัฒนาการของลูกทุกวันเลยค่ะ