ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์กับ3วันแล้วค่ะ ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะแม่ กำหนดวันที่13พฤษภาคม ถ้าถึงกำหนดแล้วเราไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12พคคะ แต่เมื่อวานมีเลือดออกไปแอดมิทมาปาดมดลูกเปิด1ซม กลับมานอนดูอาการที่บ้านคะรออีกสักพักคงมีอาการนะคะคุณแม่

หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกมั้ยคะ ปกติหมอจะนัดถี่ๆเลยนะถ้าแม่ยังไม่มีอาการ

2y ago

ไม่ได้นัดเลยจ้า