ครรภ์39+6สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+6สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด17ก.ค.แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ แม่กังวลอยากทราบมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

กำหนดวันนี้หรอคะ ถ้าผ่าไม่ต้องกังวลเด้อไปเลย

2mo ago

กำหนดวันนี้ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย