อ้วกเป็นเลือด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์แล้วคะ เมื่อคืนอาเจียนออกมามีเลือด ทีแรกไม่ได้เอะใจอะไรแต่อาเจียนไม่หยุดตอนหลังคือมีแต่เลือดออกมาเต็มไปหมด เลือดค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีเข้มขึ้นจากแดงๆ มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะแม่ แต่รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ