สอบถามอาการคันผิว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์ 2 วัน อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยเป็นอาการคันเนื้อคันตัวบ้าง แบบว่าเหมือนผื่นขึ้นขึ้นเต็มไปหมด ใช้อะไรทาดี แบบอ่อนโยนๆ ปล.แม่นอนไม่ได้ทั้งคืนเลยค่ะ คันไปหมด

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มากใช้โลชั่นสูตรอ่อนโยน ช่วยได้ค่ะ