อาหารที่ช่วยเพิ่มนน.ลูกในท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์4วันแล้ว แต่พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกนน.น้องแค่2กิโลนิดๆเอง ไคพอจะมีอาหารที่กินไปแล้วลูกนน.ดีบ้างค่ะ กังวลกลัวลูกตัวเล้กค่ะ ตรวจหน้าท้อง หน้าท้องก้อเลิกกว่าอายุครรภ์.?????ของคุนทุกคำตอบค้ะ.??

18 ตอบกลับ

นมไม่เกินวันละ 2 กล่อง ไข่ 3-4 ฟอง/วัน เนื้อสัตว์เน้นไม่ติดมัน