อาหารที่ช่วยเพิ่มนน.ลูกในท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์4วันแล้ว แต่พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกนน.น้องแค่2กิโลนิดๆเอง ไคพอจะมีอาหารที่กินไปแล้วลูกนน.ดีบ้างค่ะ กังวลกลัวลูกตัวเล้กค่ะ ตรวจหน้าท้อง หน้าท้องก้อเลิกกว่าอายุครรภ์.?????ของคุนทุกคำตอบค้ะ.??

18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้35week น้ำหนักลูกแค่ 2กิโลเอง😣

6y ago

รู้สึกเครียดนิด 😅

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ไข่ ปลา นม ค่ะ ช่วยได้เยอะมาก

เพิเพิ่มนมไข่ เนื้อ ปลา ค่ะ

35สัปดาห์ลูกกลับหัวยังคะ

กล้วย นม ไข่ต้ม ค้ะแม่

กล้วย น้ำเต้าหู้ค่ะ

ไข่ต้มช่วยได้นะคะ