มีใครเคยคลอดที่รพ.เซนต์หลุยส์มั้ยคะ อยากทราบว่าดูแลดีมั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+วีคแล้ว ฝากท้องที่รพ.มาตั้งแต่แรก ส่วนตัวคิดว่าก็ตรวจปกติทั่วไป แต่ไม่ได้ซาวด์ทุกเดือน อยากทราบว่าหลังคลอดเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนคลอดที่นี่ ชมมาว่าดีค่ะ หลังคลอดมีพยาบาลโทรติดตามผลด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️