น้ำคร่ำรั่ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+5 ได้ขับจักยานยนต์ เเล้วตอนลงจกรถรู้สึกว่ากางเกงเปียกๆ เราจะรู้ได้ยังไงมันจะเป็นน้ำคร่ำรั่วหรือฉี่เล็ด มีแม่ๆคนไหนเคยน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ

5y ago

ตอนนี้มีมูกใสๆออกค่ะ

น้ำคร่ำจะไม่มีกลิ่นค่ะ

5y ago

แม่ลองไปหาหมอดูค่ะ เพื่อความสบายใจ