33w+3 น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแต่ลง แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33w+3 ค่ะ ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก87 ตอนนี้เหลือ80แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกยังอยู่ในเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะ ว่าแต่ทำไมน้ำหนักน้อยลงหละคะ แม่บำรุงหน่อยนะ

3y ago

แม่แพ้หนักมากตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ถึงตอนนี้เลยค่ะ