ใครเคยใช้ยาสอดตัวนี้บ้างคะ คนท้องใช้ได้ไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32wแล้วค่ะ มีอาการคันบวมแดงและมีตกขาวที่ช่องคลอด อยากถามแม่ๆว่ายาสอดตัวนี้คนท้องใช้ได้ไหม จะเป็นอันตรายกับลูกรึเปล่า

ใครเคยใช้ยาสอดตัวนี้บ้างคะ คนท้องใช้ได้ไหม
2 ตอบกลับ

หมอสูติฯเป็นคนสั่งให้รึเปล่าจ๊ะ?

4y ago

ไปหาหมอค่ะ อย่าหายามาใช้เอง อย่าพาลูกเสี่ยงจ้า