ใครมีอาการแบบนี้บ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32w มีอาการเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ(ความรู้สึกเหมือนอยากอุจาระ) เเต่ไปนั่งไม่ออก เป็นมา2วันละค่ะ อาการนี้เรีบกว่าท้องผูกไหม หรือว่าอะไรค่ะ ใครมีอาการเเบบนี้บ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

31วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จนตอนนี้เป็นริดสีดวง ไปเเล้วค่ะ ตอนนี้หาวีธีรักษายุค่ะ เเม่ๆระวังเป็นนะคะ