ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+wตรวจเจอว่าเราติดเชื้อโควิท19ต้องทำยังไงค่ะจะมีผลต่อลูกมั้ยตอนนี้เครียดมากเลยค่ะเพราะยังไม่ได้ไปหาหมอตรวจเจอเมื่อตอนเย็นอาการมีไข้เหนื่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เราติดอยู่ ณ ตอนนี้ค่ะ อายุครรภ์27 วีค หมอให้แอดมิดดูอาการ เพราะคนท้องหมอบอกจะมีอาการมากกว่าคนทั่วไป

ไม่เป็นไรต่อลูกคะ พี่สาวหนูเคยท้องแล้วเป็นโควิด ตอนนี้คลอดแล้วไม่เป็นไรเลยคะ ไม่กระทบต่อลูกนะคะ

หาหมอก่อนเลยค่ะ คนท้องคือ กลุ่มเปราะบาง ให้หมอพิจารณาก่อนว่าทำ HI ได้หรือต้องแอทมิท

อาการไม่หนัก กินพารา จิบน้ำอุ่น พักผ่อนเยอะๆค่ะ เดี๋ยวก็หาย ไม่ส่งผลต่อลูก

อาการไม่หนัก กินยาพารา กับจิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ เราก็เป็นเมื่อเดือนที่แล้ว

ขอให้หายไวๆขอให้ปลอดภัยคะคุณแม่

ไปโรงบาลเลยจ้าเข้าการรักษา