อยากจะทราบว่าอาการจะได้ลูกสาวมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ คุณแม่คนไหนที่เคยผ่าน แล้วมีอาการแบบไหนค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนละค่ะ อยากรุ้อาการจะได้ลูกสาวเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรที่จะบอกเพศลูกเลยค่ะต้องซาวน์ดูนะคะ

บ้านนี้ชอบกินแต่ของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ